Home Độ xe Yamaha Exciter “chơi lớn” toàn đồ xịn của đại gia lắm tiền...

Yamaha Exciter “chơi lớn” toàn đồ xịn của đại gia lắm tiền miền Tây

3
0
SHARE

Yamaha Exciter là chiếc côn tay danh giá có doanh số cao nhất trong làng xe côn tay cỡ nhỏ hiện nay. Exciter là mẫu xe bất bại so với các đối thủ trong cùng phân khúc ở độ hot và khả năng phủ sóng. Mặc dù Yamaha đã giới thiệu phiên bản 150cc với nhiều thay đổi, nhưng với những tay chơi lâu năm, họ vẫn đánh giá dòng 135 có thiết kết gọn gàng và “hợp mắt” hơn.

Chiếc Exciter 135 độ chất của biker miền Tây.

1 tay chơi tại khu vực miền Tây là chủ sở hữu của chiếc Exciter 135 trong bài, mẫu xế này được độ lại gần như hoàn toàn với nhiều thay đổi giá trị và bắt mắt. Trước tiên, điểm ấn tượng đầu tiên khi chiếc xế xuất hiện là dàn áo được sơn tem đấu với công nghệ AirBrush được phù phép bởi xưởng độ hàng đầu – ABM. Tiếp theo đó, xe vô không ít đồ chơi giá trị như mâm Asio bản lớn, vỏ lớn tạo dáng hầm hố cho xe. Cặpcùm thắng Nissin thửa từ Kawa Z1000, bộ led trợ sáng khi đi tour L4 siêu sáng, tay côn Rizoma, gắp sau nhôm của Racing Boy cùng bình dầu Rizoma… Được biết, đây là chiếc xe của 1 thành viên lớn tuổi đang sinh hoạt tại CLB Exciter Sài Gòn.

Dàn áo xe lên tem đấu Airbursh cực ấn tượng.

Mâm Asio, phuộc trước USD, heo 2pis Racing Boy. Theo chia sẻ, dàn chân này được thừa hưởng từ dàn chân của chiếc Winner độ bánh béo đầu tiên tại Việt Nam ở version 1.0.

Cùm thắng Nissin Z1000, bình dầu Rizoma, kính gù CRG và tay côn Rizoma.

Xe trang bị led pha 3 tim siêu sáng.

Chiếc xế đên từ miền Tây, xe trang bị gắp nhôm Racing Boy.

Nguồn 2banh.vn

LEAVE A REPLY