Home Độ xe Tuyệt đẹp với Exciter 150 độ ốp đầu Nouvo!

Tuyệt đẹp với Exciter 150 độ ốp đầu Nouvo!

7
0
SHARE
Exciter 150 độ ốp đầu Nouvo

Cách đây ít hôm, Yamaha đã cho ra mắt chính thức 4 mẫu tem mới của Exciter 2017 cực bắt mắt với tem GP và 3 màu RC mới. Động thái này có thể cho thấy Yamaha đang muốn củng cố vị thế “ông vua đường phố” mà mình đang ngự trị suốt nhiều năm nay trước sự lớn mạnh của kình địch Honda Winner.

Tuy nhiên chiếc Exciter độ mà 2banh sắp giới thiệu dưới đây theo cá nhân mình là sở hữu dàn tem mà không bộ tem zin nào sánh bằng.

Chuẩn như tiêu đề, ốp đầu zin được thay bằng ốp đầu Nouvo chế khớp đến từng chi tiết. Cá nhân mình thấy ốp đầu này đẹp hơn ốp Luvias mà anh em chơi rất nhiều. Bên cạnh đó là tay thắng CRG Rc2, bao tay RacingBoy , gù xéo Rizoma.

Dàn áo sơn tem đấu cực kì bắt mắt. Dù nhiều chi tiết phối xen kẽ chồng lên nhau nhưng không tạo cảm giác rối mắt cho người xem mà còn ngược lại.

CHóa zin được tháo bỏ, thay vào đó là bộ 3 đèn trợ sáng cực khủng (đá passing phát chắc mù luôn) với cặp đèn Led Cree 4X dưới chân phuộc cùng Led L5 phiên bản mới chế gọn gàng trong mặt nạ. Một điểm thú vị nếu mình không nhầm thì vỏ Michelin trước gắn ngược gai thì phải!

Bợ cổ vẫn giữ đồng hồ zin với việc chế mủ lại gọn gàng. Cùm công tắc chức năng 2 bên đầu được lấy từ Nouvo.

Dè zin được tháo bỏ giúp tăng phần thể thao cho xe. Xe nhan được thay thế bằng xi nhan Multi nhỏ gọn. Dè chắn bùn phong cách Diavel ốp Carbon cao cấp.

Ngoài ra xe còn được độ pô Akapovic cho âm thanh đầy uy lực với cổ pô full Titan.

Chốt quả ảnh chủ xe bên cạnh “vợ” yêu của mình 😀

Ảnh: Sưu Tầm