Home Đánh Giá Xe Sự thật nào phía sau những phiên bản mới của Winner 150...

Sự thật nào phía sau những phiên bản mới của Winner 150 khiến cộng đồng “Côn tay” dậy sóng????

3
0
SHARE

Mấy ngày nay trên các hội nhóm fans Honda Winner xuất hiện một số hình ảnh demo về sự thay đổi ngoại hình của Honda Winner 150.

Hiện chưa rõ nguồn gốc những bức ảnh này ở đâu và nó có phải là phiên bản thế hệ mới của Honda Winner 150 hay không. Nhưng cư dân mạng không ngừng thảo luận, bàn tán xôn xao về những hình ảnh này.

Fans Honda Winner phải “đứng hình” khi nhìn thấy những hình ảnh này

Đây chỉ là những hình ảnh demo.

Thông qua hình ảnh có thể thấy, kiểu dáng của xe được thiết kế lại hoàn toàn. Ngoại hình chiếc xe trông hầm hố, cá tính, thể thao và bắt mắt hơn. Nhiều chi tiết như các bộ phận cứng của xe vẫn được giữ nguyên. Chỉ có dàn áo, đầu đèn xe và phần đèn hậu được thay đổi. Đáng chú ý hơn cả là màu sắc cùng tem xe trên Honda Winner 150.

Nhưng liệu rằng phía sau những động thái này là cả 1 toán tính lớn của HONDA???

Như các bạn đã biết Honda Winner chính thức ra mắt vào tháng 6/2016 nhưng chỉ sau hơn 3 tháng,Honda đã thực hiện không dưới 5 lần điều chỉnh giá để “Kích cầu” tiêu dùng của anh em đam mê côn tay.

Đó phải chăng là “mồi nhử” hay là Honda đang muốn “thanh lý” hết những bản cũ được cho là “Không thành công” để giáng 1 đòn mạnh vào người tiêu dùng với những phiên bản hoàn toàn Lột xác và cực bắt mắt….

Nếu đúng như vậy thì quả thật Honda rất cao tay trong việc đánh MẠNH vào tâm lý khách hàng…Winner phiên bản mới hoàn toàn có cơ hội “Chiếm lĩnh thị trường” côn tay 150cc.

CÙNG NGẮM MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ HONDA WINNER “LẠ” XUẤT HIỆN TRÊN MẠNG:

Fans Honda Winner phải “đứng hình” khi nhìn thấy những hình ảnh nàyFans Honda Winner phải “đứng hình” khi nhìn thấy những hình ảnh nàyFans Honda Winner phải “đứng hình” khi nhìn thấy những hình ảnh này

Hình ảnh Honda Winner với kiểu dáng, màu sắc và tem xe hoàn toàn mới.

LEAVE A REPLY