Home Độ xe Satria 2006 dọn nhẹ nhưng đầy kích thích

Satria 2006 dọn nhẹ nhưng đầy kích thích

20
0
SHARE
Suzuki Satria 2006 độ kiểng nhẹ

Một trong những mẫu xe 2 thì còn được ưa chuộng nhất cho đến thời điểm hiện tại đó mẫuSuzuki Satria 2006 . Một trong những chiếc xe mang vẻ ngoài thể thao và phong cách và còn kích thích hơn với khối động cơ 2 thì đặc trưng cho âm thanh giòn tan sau mỗi cú vít ga. Cho đến nay tuy đã không còn sản xuất nhưng nhiều tín đồ chơi xe trong nước vẫn còn đang sở hữu. Đến với chiếc Satria 2006 dưới đây của một dân chơi được tân trang lại cho vẻ ngoài thêm phần phong cách và cá tính hơn.

Suzuki Satria 2006 độ kiểng với dàn đồ chơi ấn tượng.

Nét đẹp của một mẫu xe lúc bấy giờ cho đến nay vẫn còn thu hút không ít các tín đồ đam mê dòng xe 2 thì. Xe được dọn leng keng đến từng chi tiết.

Tổng thể ở dàn ngoài gần như không khác nhiều so với nguyên bản, ống xả trang bị trên chiếc xế là cây pô Stinger. Dàn chân xe thay đổi mạnh mẽ với mâm Daytona thể thao đi kèm nâng cấp như cụm phanh trướcheo Brembo và đĩa Galfer.

Xe cũng nâng cấp ở cụm phanh sau với heo Brembo , đĩa Galfer. Giảm xóc sau cứng cáp hơn với phuộc Racing Boy. Cặp lốp trên xe cũng được thay bằng vỏ Michelin Pilot Sporty.

Một chiếc xe huyền thoại đã được hồi sinh và nay đã trở nên chất chơi hơn nhiều.

LEAVE A REPLY