Home Đánh Giá Xe Nghi vấn Yamaha NVX 155 đã được bán ra tại Hà Nội

Nghi vấn Yamaha NVX 155 đã được bán ra tại Hà Nội

17
0
SHARE

Dù chưa chính thức lên kệ và công bố tại thị trường Việt, nhưng mẫu xe tay ga thể thao mới nhất của Yamaha đã bị bắt gặp lăn bánh trên đường phố Hà Nội.

Sự xuất hiện của Yamaha NVX 155 phiên bản thương mại thu hút rất nhiều sự chú ý của người chứng kiến. Đặc biệt là sau những thông tin ra mắt từ nước ngoài, đây là mẫu xe tay ga thể thao thế hệ mới của Yamaha tiếp nối dòng xe Nouvo đã dừng sản xuất. Nó được dự đoán là xe thay thế cho những người không thích chạy Honda AirBlade.
Chiếc xe này dù mang dáng dấp của dòng xe ga thể thao tầm trung, nhưng NVX lại được thiết kế khá đặc biệt với ngoại hình lớn so với những chiếc xe kiểu Honda Air Blade. Với dung tích 155cc và ngoại hình to, có vẻ như NVX ngang bằng với các mẫu xe tay ga cao cấp hơn như PCX hay thậm chí là Honda SH. Thêm nữa những đường nét thiết kế cơ bắp và sắc sảo đậm chất Yamaha cùng màu đen nhám khiến chiếc xe trông cũng “hầm hố” đặc biệt.
Yên xe được thiết kế rất rộng với kiểu 2 tầng, phần yên sau nhô cao, phù hợp với người có thể trạng to lớn và có lợi thế khi chạy đường dài. Mặc dù dáng xe khá to nhưng NVX 155 vận hành khá êm và không gây nhiều tiếng ồn. Bên cạnh đó việc di chuyển, dựng chống đứng hay dắt xe cũng nhẹ nhàng, thoải mái. Các chức năng hiển thị và điều khiển sử dụng công nghệ led và điện tử, chìa khóa thông minh, phanh ABS…
So với Honda Air Blade, Yamaha NVX 155 to hơn đáng kể
Yamaha NVX 155 là dòng xe tay ga thể thao thay thế cho Nouvo với nhiều sự thay đổi, nâng cấp sáng giá. Mẫu xe này sẽ chính thức lên kệ thị trường Việt vào đầu tháng 12 tới, hiện giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù vậy có thể thấy Yamaha sẽ dùng chiếc NVX “to lớn” này để lấn át hết các đối thủ.
Nguồn:otoxemay

LEAVE A REPLY