Home Tin tức xe Honda Air Blade đen mờ khiến người tiêu dùng mê mẩn khi...

Honda Air Blade đen mờ khiến người tiêu dùng mê mẩn khi chỉ bị làm giá “NHẸ”

31
0
SHARE

Trước 6 ngày so với công bố, Honda Air Blade đen mờ đã được đưa về nhiều đại lý Honda tại Hà Nội với giá dự kiến 45-46 triệu đồng.

mẫu xe ga thể thao Air Blade đen mờ (còn gọi là đen nhám) đã có mặt tại nhiều đại lý Honda (HEAD) tại Hà Nội từ ngày 18/11, cùng thời điểm Honda SH 2017 được chính thức bán ra.

honda air blade den mo ve dai ly gia du kien 46 trieu
Honda Air Blade đen mờ dự kiến có giá cao hơn đề xuất 5-6 triệu

Tuy nhiên, đa số các HEAD Honda chưa trưng bày Air Blade đen mờ, hoặc chỉ trưng bày nhưng chưa bán xe. Đại diện một HEAD Honda khu vực Đống Đa cho biết, mức giá dự kiến của Air Blade đen mờ khoảng 45-46 triệu đồng,cao hơn đề xuất 5-6 triệu đồng và là mức cao nhất của Air Blade thế hệ mới được tung ra thị trường cuối năm 2016.Nếu so với mặt bằng chung trong các dòng xe bị lam giá của Honda thì Air Blade bản mới này được cho là có giá chấp nhận được.

honda air blade den mo ve dai ly gia du kien 46 trieu
Honda Air Blade đen mờ hứa hẹn làm nóng mẫu xe ga bán chạy nhất Việt Nam nhiều năm qua

Hiện nay, các nhà sản xuất xe máy đua nhau tung ra xe sơn đen mờ bởi đây là màu sơn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Ở thế hệ trước, Air Blade sơn đen mờ cũng cao hơn màu khác (kể cả sơn từ tính có giá đề xuất cao nhất) tới vài triệu đồng. Hiện tại, màu sơn đen mờ của PCX, của Vision, hay các mẫu xe của Yamaha đều đang được chọn mua nhiều hơn các màu khác.

Air Blade là mẫu xe ga có doanh số cộng dồn lớn nhất trên thị trường xe máy Việt Nam, và chiếc xe thứ 20 triệu của Honda Việt Nam cũng là một chiếc Air Blade.

Xem thêm ảnh thực tế Honda Air Blade đen mờ tại đại lý Honda:

Tuy nhiên 9 tháng đầu năm 2016, doanh số Air Blade chỉ tăng 4%, trong khi Honda Vision tăng 30% vươn lên dẫn đầu doanh số bán xe ga tại Việt Nam với 260.000 xe. Đáng chú ý, khoảng cách doanh số giữa 2 xe này chỉ chưa đến 1.000 xe, giá bán của hai mẫu xe này dường như trái ngược, Air Blade thường giảm so với đề xuất hoặc tăng thấp, trong khi Vision thường cao hơn đề xuất từ 3-6 triệu đồng.

Nguồn Autobikes

LEAVE A REPLY