Home Đánh Giá Xe Bộ đôi FZ-S và Fazer 2.0 với thiết kế hầm hố giá...

Bộ đôi FZ-S và Fazer 2.0 với thiết kế hầm hố giá chỉ 30 triệu khiến dân Việt “phát thèm”

18
0
SHARE
Bộ đôi FZ-S và Fazer 2.0

Ở nước ngoài sướng thật: chỉ cần bỏ ra khoảng 30 triệu là mua được xe với kiểu dáng mô tô. Tin em vừa nhặt được chiều nay: Hai mẫu xe FZ-S và Fazer này được Yamaha tung ra tại thị trường Ấn Độ. mẫu xe năm 2015 đã được Yamaha thay màu sơn và đồ họa mới. Đồng thời đồng hồ của xe cũng được nâng cấp lên loại cao cấp http://anwicom.be/temikel.html.

bonus bingo multi draw  

Fazer mang màu đỏ núi lửa giá 30 triệu đồng best casino line.

Trong đó, Fazer Version 2.0 có giá mới là 87.305 RS (khoảng 30 triệu đồng), có 3 màu tùy chọn: đen, đỏ núi lửa và trắng tuyết. Còn FZ-S Version 2.0 có giá rẻ hơn 82.159 RS (khoảng 28 triệu đồng), với 4 màu tùy chọn: xám sói, trắng cá mập, xanh cá sấu và đen rắn độc.

us bingo  

FZ-S mang màu trắng cá mập spin palace slots.

http://walvoil.nl/dicadaga.html Tuy nhiên, bộ phận cơ khí của hai xe trên vẫn không đổi. Cả hai đều trang bị loại động cơ SOHC, dung tích 149 cc, đơn xi-lanh, làm mát bằng không khí, công nghệ phun xăng trực tiếp như đã trình làng từ năm ngoái. Động cơ xe có khả năng sản sinh công suất 12,9 mã lực và mô-men xoắn cực đại 12,8 Nm, đi kèm với đó là hộp số 5 cấp.

FZ-S mang màu đen rắn độc http://guardsadmin.perfectrdp.us/lakeqy.html.

blackjack download for android FZ-S và Fazer với dáng vẻ tươi mới hơn hứa hẹn sẽ tăng khả năng cạnh tranh với các kỳ phùng địch thủ cùng phân khúc như Suzuki Gixxer, Suzuki Gixxer SF, Honda CB Unicorn 160, Apache RTR 160, Bajaj Pulsar AS 150 .

Nguồn Báo mới

LEAVE A REPLY